Lãnh đạo UBND tỉnh thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động

(binhthuan.gov.vn) Sáng 12/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh, cùng lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và huyện Hàm Thuận Bắc đã đến thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào ngày 11/11/2023, tại phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết.

Đến thăm hỏi, chia buồn gia đình các nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đã bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc trước nỗi đau, mất mát của các gia đình nạn nhân; đồng thời, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ về mặt đời sống, tinh thần đối với gia đình các nạn nhân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 11/11/2023, tại công trình xây dựng trên đường Nguyễn Trãi, khu phố 8, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, nhóm công nhân đang ở trong cáp vận thang, khi cáp di chuyển từ tầng 3 xuống thì sự cố đứt cáp xảy ra dẫn đến thiệt mạng. Các nạn nhân được xác định gồm ông N.V.X (sinh năm 1954), ông B.N.L (sinh năm 1961), cùng trú tại xã Hàm Thắng và bà N.T.T (sinh năm 1978), trú xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc.

TT Dân