Lãnh đạo UBND tỉnh sẽ làm việc với doanh nghiệp, nhà đầu tư vào chiều ngày 31/5

(binhthuan.gov.vn) Nhằm tăng cường tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh thông báo như sau: Dự kiến vào chiều ngày 31/5/2023, lãnh đạo UBND tỉnh sẽ làm việc với doanh nghiệp, nhà đầu tư để nghe báo cáo những khó khăn, vướng mắc nhằm kịp thời xử lý, giải quyết.

UBND tỉnh đề nghị các doanh nghiệp, nhà đầu tư gửi văn bản đăng ký làm việc (bao gồm địa chỉ và số điện thoại liên lạc), trong đó nêu cụ thể những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân và các nội dung kiến nghị cho UBND tỉnh (địa chỉ: 04 Hải Thượng Lãn Ông, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận); đồng thời gửi bản scan văn bản có chữ ký, đóng dấu về hộp thư hotrodoanhnghiep@ubnd.binhthuan.gov.vn trước ngày 15/5/2023.

Mọi kiến nghị nhận sau ngày này, UBND tỉnh sẽ xem xét, giải quyết sau.

TT Dân