HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU BÓNG ĐÁ KỲ NGHỈ HỒNG NĂM 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020 và Kế hoạch 21-KH/ĐTN ngày 16 tháng 6 năm 2020 của Ban chấp hành Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020; Ban chấp hành Đoàn cơ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và Chi đoàn Sở Tài chính xây dựng Kế hoạch liên tịch tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá thuộc phạm vi Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020.

Tham gia giao lưu, gồm có 03 đội: Đội của Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, đội của Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và liên quân của Chi đoàn Sở Tài chính - Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Đây là dịp đề các cơ sở đoàn rèn luyện nâng cao sức khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên của các cơ sở đoàn.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tr. Phú