Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải khảo sát thực tế một số cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Linh

(binhthuan.gov.vn) Chiều ngày 07/7/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải đã đi khảo sát thực tế một số cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Linh. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành và địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải đã khảo sát thực tế và nghe báo cáo tình hình triển khai xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp Đông Hà; đồng thời, khảo sát thực tế và nghe báo cáo tình hình triển khai xây dựng hạ tầng các cụm công nghiệp: Nam Hà, Nam Hà 2.

Qua khảo sát thực tế và nghe báo cáo về tình hình triển khai xây dựng hạ tầng các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Linh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải cho rằng, huyện Đức Linh có cơ hội rất lớn để phát triển công nghiệp do hạ tầng giao thông thuận lợi. Do đó, trong thời gian tới UBND huyện Đức Linh cần lựa chọn những nhà đầu tư có kinh nghiệm, năng lực vào địa phương để thực hiện các dự án, qua đó góp phần phát triển ngành công nghiệp và tạo thêm nguồn thu ngân sách cho tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu UBND huyện Đức Linh sớm đầu tư hoàn chỉnh tuyến đường Đông Hà - Gia Huynh; mở rộng tuyến đường Z30A. Các Chủ đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Linh nhanh chóng kêu gọi các nhà đầu tư thứ cấp vào để từng bước lấp đầy các cụm công nghiệp.

Nguyễn Phương