Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh họp xét khen thưởng Cấp Nhà nước ngành Giáo dục

(binhthuan.gov.vn) Sáng ngày 05/10, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng chủ trì họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh để xét khen thưởng Cấp Nhà nước ngành Giáo dục. Cùng dự có các thành viên Hội đồng thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Tại cuộc họp, trên cơ sở hồ sơ báo cáo thành tích của các cá nhân, tập thể được đề nghị khen thưởng, các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã thảo luận và bỏ phiếu thống nhất đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 19 cá nhân. Tặng Cờ Thi đua Chính phủ cho 01 tập thể là Trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám, huyện Tuy Phong. Đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 01 tập thể là Trường Tiểu học Lạc Tánh 1, huyện Tánh Linh.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng yêu cầu Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh hoàn tất các thủ tục, sớm trình hồ sơ khen thưởng lên các cơ quan Trung ương xem xét quyết định.

TT Dân