Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bí thư Tỉnh đoàn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Thuận

(binhthuan.gov.vn) Sáng 08/8/2023, Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ. Đồng chí Dương Văn An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, theo sự phân công của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Hữu Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng, chỉ định các đồng chí Lê Ngọc Tiến, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu  tư cùng với đồng chí Trương Minh Quang, Bí thư Tỉnh đoàn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Dương Văn An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng và cùng tập thể Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Tiến và đồng chí Trương Minh Quang được tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Hữu Tri