Tiếp nhận tài trợ 200 máy tính cho học sinh

(binhthuan.gov.vn) Chiều 02/11, Tỉnh ủy tổ chức tiếp nhận 200 máy tính cho học sinh do Tạp chí cộng sản và Công ty cổ phần Vega City phối hợp trao tặng. Dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, các sở, ngành liên quan.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Bí thư Tỉnh ủy - Dương Văn An đã gửi lời cảm ơn đến Tạp chí Cộng sản và Công ty cổ phần Vega City, đồng thời cho biết đây là nguồn hỗ trợ chăm lo giáo dục đặc biệt có ý nghĩa, tạo điều kiện để tỉnh thực hiện tốt hơn việc dạy của các trường và việc học của các em học sinh, qua đó đảm bảo việc học tập của các em không bị gián đoạn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Thay mặt ngành Giáo dục và Đào tạo, ông Phan Đoàn Thái - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận biểu trưng tài trợ 200 máy tính do Công ty cổ phần Vega City và đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản trao tặng.

TT Dân