Họp báo thông tin về Kỳ họp thứ 4 (chuyên đề) - HĐND tỉnh (khóa XI)

(binhthuan.gov.vn) Chiều 22/10, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức họp báo thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 (chuyên đề) - HĐND tỉnh (khóa XI), nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo, đài địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Thường trực HĐND tỉnh quyết định triệu tập kỳ họp thứ 4 (chuyên đề) - HĐND tỉnh (khóa XI), nhiệm kỳ 2021 - 2026 vào sáng ngày 26/10/2021 tại Hội trường A, Trung tâm Hội nghị tỉnh. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh sẽ xem xét Tờ trình của UBND tỉnh để ban hành Nghị quyết HĐND tỉnh về chính sách và các công trình dự án của tỉnh như: Quy định mức chi xây dựng quy chuẩn kỹ thuật địa phương trên địa bàn tỉnh; Quy định nội dung, nhiệm vụ chi duy tu, bảo dưỡng và xử lý cấp bách sự cố đê điều, hệ thống đê điều do địa phương quản lý trên địa bàn tỉnh; Tiếp tục phát triển giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2021 - 2025; Danh mục dự án chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ và danh mục dự án thuộc trường hợp nhà nước thu hồi đất bổ sung thực hiện trong năm 2021; Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng mới và nâng cấp Trường Mầm non Hoa Hồng, thị xã La Gi; Chủ trương đầu tư dự án Trường THCS Tân Thiện, thị xã La Gi.

Tại buổi họp báo, ông Huỳnh Văn Hưng - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh thông tin các nội dung của kỳ họp đến cử tri và nhân dân trên địa bàn tỉnh được biết.

TT Dân