Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Quyết định nghỉ hưu đối với cán bộ

(binhthuan.gov.vn) Sáng 24/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi đối với cán bộ lãnh đạo. Dự lễ có các đồng chí: Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Tuấn Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã công bố và trao Quyết định nghỉ hưu của Ban chấp hành Trung ương Đảng đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Hai, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh được nghỉ hưu trước tuổi kể từ ngày 01/8/2021. Trao Quyết định nghỉ hưu của Chủ tịch UBND tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Đức Hòa, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh được nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP ngày 09/3/2015 của Chính phủ, kể từ ngày 01/9/2021; đồng thời, theo quy định điều lệ Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng đã thông báo thôi tham gia Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Đức Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy - Dương Văn An ghi nhận, cảm ơn sự nỗ lực, những đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Hai và đồng chí Nguyễn Đức Hòa đối với sự phát triển chung của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, trong suốt quá trình công tác, trên những cương vị khác nhau, đồng chí Nguyễn Ngọc Hai và đồng chí Nguyễn Đức Hòa đã nỗ lực phấn đấu, quyết liệt, sâu sát trong chỉ đạo, điều hành, cống hiến không mệt mỏi, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tỉnh nhà ngày càng phát triển toàn diện. Đặc biệt, với vai trò được phân công là lãnh đạo UBND tỉnh, các đồng chí đã cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh luôn giữ khối đoàn kết thống nhất, chấp hành nghiêm túc nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng; gương mẫu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy ngày càng tốt hơn vai trò, hiệu lực, hiệu quả lãnh đạo của Ban chấp hành, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ đề ra. Bí thư Tỉnh ủy mong rằng với khả năng và kinh nghiệm của mình, dù không tiếp tục tham gia công tác, nhưng bằng hình thức phù hợp, các đồng chí sẽ tiếp tục tham gia đóng góp vào sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, góp phần thúc đẩy tỉnh nhà ngày càng phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.

TT Dân