Tiếp nhận vật tư, thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 do doanh nghiệp hỗ trợ

(binhthuan.gov.vn) Hưởng ứng đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống COVID-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tiếp nhận vật tư, thiết bị y tế do các doanh nghiệp ủng hộ. Tại buổi tiếp nhận, có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh và đại diện Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Theo đó, Tập đoàn Nam Miền Trung Bình Thuận ủng hộ 1.000 kít test và 5 máy thở cá nhân; Công ty Cổ phần Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo ủng hộ 2.000 bộ kít test COVID-19.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh – Phan Thị Vi Vân đã gửi lời cảm ơn đền các doanh nghiệp đồng hành cùng ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch. Sự hỗ trợ này nhằm chung tay cùng với Bình Thuận đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trong cả nước./.

Hữu Tri