Văn phòng UBND tỉnh phát động quyên góp ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19

(binhthuan.gov.vn) Sáng ngày 02/6/2021, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Cùng tham gia quyên góp có các đồng chí Lê Tuấn Phong - Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phan Văn Đăng, Nguyễn Đức Hoà, Nguyễn Văn Phong. Các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện toàn bộ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh tham gia ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã tự nguyện ủng hộ mỗi người tối thiểu một ngày lương hoặc một ngày thu nhập. Toàn bộ số tiền 33.537.000 đồng ủng hộ của Văn phòng UBND tỉnh sẽ được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đây là hoạt động thiết thực cùng với cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Trước đó, Tỉnh ủy đã có Công văn số 151-CV/TU, ngày 28/5/2021 nhằm phát động đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo lời kiêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” và Kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Hữu Tri