UBND tỉnh công bố 11 thủ tục hành chính nội bộ trong các cơ quan hành chính Nhà nước

(binhthuan.gov.vn) Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định công bố 11 thủ tục hành chính nội bộ trong các cơ quan hành chính Nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, các thủ tục hành chính nội bộ cấp tỉnh được công bố trong đợt này, gồm 03 thủ tục hành chính của Sở Thông tin và Truyền thông; 01 thủ tục hành chính của Văn phòng UBND tỉnh và 07 thủ tục hành chính của Sở Nội vụ.

Sở Thông tin và Truyền thông có 03 thủ tục hành chính được công bố là thẩm định thiết kế cơ sở (trường hợp thiết kế 2 bước), thiết kế chi tiết (trường hợp thiết kế 1 bước) dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin nhóm B (địa phương); thẩm định thiết kế cơ sở (trường hợp thiết kế 2 bước), thiết kế chi tiết (trường hợp thiết kế 1 bước) dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin nhóm C (địa phương); thủ tục đánh giá mức độ chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước tỉnh Bình Thuận.

Sở Nội cụ có 07 thủ tục hành chính được công bố là thủ tục phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp huyện; thủ tục phê chuẩn kết quả miễn nhiệm, bãi nhiệm chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp huyện; thủ tục phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND cấp huyện; thủ tục phê chuẩn kết quả miễn nhiệm, bãi nhiệm chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND cấp huyện; chuyển xếp lại ngạch, bậc lương đối với cán bộ, công chức, viên chức; nâng bậc lương trước thời hạn khi có thông báo nghỉ hưu; thành lập các tổ chức liên ngành.

Văn phòng UBND tỉnh có 01 thủ tục hành chính được công bố là thủ tục xuất cảnh đối với cán bộ, công chức thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Nguyễn Phương