Tổ chức thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Bình Thuận năm 2023

Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh tìm hiểu các quy định, khái niệm cơ bản liên quan đến công tác cải cách hành chính và nắm vững mục tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính của tỉnh trong giai đoạn 2021 - 2025, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương;

Ngày 26/9/2023, Sở Nội vụ đã ban hành Kế hoạch số 2416/KH-SNV để tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Bình Thuận năm 2023.

Theo đó, dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 04 tuần, bắt đầu vào lúc 7h00’ ngày 09/10/2023 và kết thúc vào lúc 17h00’ ngày 03/11/2023, theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, với đối tượng được tham gia dự thi là tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh.

Người dự thi sẽ truy cập vào website Cuộc thi “Tìm hiểu về Cải cách hành chính” tỉnh Bình Thuận năm 2023 (tại địa chỉ cchc.binhthuan.gov.vn) hoặc Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ (tại địa chỉ snv.binhthuan.gov.vn) để tham gia dự thi.

Cuộc thi có giải thưởng cho các tập thể, cá nhân tham gia và đạt thành tích xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng là 23 triệu đồng.

Trân trọng thông báo để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh biết, tích cực tham gia, hưởng ứng./.

Phòng Cải cách hành chính - Sở Nội vụ

Đínhkèm: Kế hoạch tổ chức và Thể lệ cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnhBình Thuận năm 2023