Danh mục thủ tục hành chính đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

(binhthuan.gov.vn) Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình trong năm 2024.

Theo đó, danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình trong năm 2024, gồm: Cấp tỉnh 24 thủ tục; cấp huyện 01 thủ tục; cấp xã 04 thủ tục.

Trong 24 thủ tục hành chính đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình cấp tỉnh có 02 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực chăn nuôi; 01 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ và môi trường; 03 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp; 01 thủ tục hành chính lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản; 03 thủ tục hành chính lĩnh vực thú y; 04 thủ tục hành chính lĩnh vực thủy lợi; 04 thủ tục hành chính lĩnh vực thủy sản; 06 thủ tục hành chính lĩnh vực trồng trọt. Một thủ tục hành chính đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình cấp huyện thuộc lĩnh vực nông nghiệp. 04 thủ tục hành chính đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình cấp xã thuộc lĩnh vực khuyến nông; đê điều và phòng, chống thiên tai; trồng trọt.

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương triển khai cung cấp danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh và thực hiện tích hợp danh mục dịch vụ công trực tuyến của tỉnh lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Nguyễn Phương