Công bố danh mục thủ tục hành chính được bãi bỏ trong lĩnh vực đường bộ

(binhthuan.gov.vn) Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký ban hành Quyết định về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được bãi bỏ trong lĩnh vực đường bộ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giao thông vận tải tỉnh.

Theo đó, danh mục thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực đường bộ thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Giao thông vận tải tỉnh, gồm có 02 thủ tục hành chính là công bố đưa trạm dừng nghỉ vào khai thác và công bố lại đưa trạm dừng nghỉ vào khai thác.

Các thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực đường bộ thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Giao thông vận tải tỉnh nằm trong văn bản quy phạm pháp luật quy định việc bãi bỏ thủ tục hành chính của Thông tư số 09/2024/TT BGTVT ngày 05/4/2024 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành sửa đổi 01:2024 QCVN 43:2012/BGTVT về Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về trạm dừng nghỉ đường bộ.

Nguyễn Phương