Kỳ họp thứ 13 (chuyên đề) - HĐND tỉnh, khóa XI sẽ diễn ra vào ngày 22/3

(binhthuan.gov.vn) Chiều ngày 16/3, ông Lương Tấn Đạt - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chủ trì buổi họp báo về kỳ họp thứ 13 (chuyên đề) - HĐND tỉnh (khóa XI). Tham dự có lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và báo chí thường trú tại tỉnh.

Theo đó, kỳ họp thứ 13 sẽ diễn ra vào ngày 22/3/2023 tại Hội trường B - Trung tâm Hội nghị tỉnh. Nội dung tập trung chủ yếu tại kỳ họp sẽ xem xét các tờ trình, kèm theo dự thảo nghị quyết trình HĐND tỉnh xem xét ban hành các Nghị quyết về: Chủ trương đầu tư Dự án Đầu tư nâng cấp, cải tạo và mua sắm trang thiết bị cho 15 Trạm y tế, Phòng khám đa khoa thuộc các huyện, tỉnh Bình Thuận; Chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng đoạn còn lại của tuyến đường ĐT.714 (đoạn Km9+200 - km19+500), huyện Hàm Thuận Bắc; Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách Nhà nước thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh; Quy định mức chi tập huấn, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục để thực hiện chương trình mới, sách giáo khoa mới giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh; Chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác để thực hiện Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 28B qua tỉnh Bình Thuận và tỉnh Lâm Đồng (đoạn qua tỉnh Bình Thuận). Ngoài ra, tại kỳ họp, HĐND tỉnh cũng thực hiện nội dung về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền.

Ông Lương Tấn Đạt - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan thông tấn, báo chí tại tỉnh tuyên truyền đầy đủ, chính xác và kịp thời những nội dung, diễn biến của kỳ họp để cử tri, Nhân dân trên địa bàn tỉnh theo dõi, nắm bắt, qua đó góp phần thành công chung của kỳ họp.

TT Dân

Video tuyên truyền
  • Năm du lịch quốc gia Bình Thuận 2023
  • Bãi biển lagi ở Bình Thuận rất đẹp