Lãnh đạo tỉnh viếng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ

(binhthuan.gov.vn) Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng 26/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Dự Lễ viếng có các đồng chí: Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Tuấn Phong - Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; các vị lão thành cách mạng; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận; lãnh đạo các Ban Đảng, các sở, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang; Thường trực Thành ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc; cùng thân nhân các gia đình liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hoa lên đài tưởng niệm, dành một phút mặc niệm, thắp hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập cho dân tộc, đem lại tự do, hòa bình cho Nhân dân.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao quý của các anh hùng, liệt sĩ, những người có công với đất nước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Thuận nguyện đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng tỉnh Bình Thuận ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu nguyện cùng chung sức, cống hiến hết sức mình để thực hiện di chúc của Người; tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử và cách mạng của quê hương anh hùng, tinh thần tự lực, tự cường, tinh thần đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, chung tay góp sức vì sự phát triển của tỉnh nhà, vì tương lai tươi sáng của các thế hệ mai sau.

TT Dân